Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với xưởng sản xuất váy Louis Bridal

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Louis Bridal có quyền hạn thay đổi và cập nhật thông tin các điều khoản và dịch vụ tại trang web của chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi đề xuất quý khách hàng thường xuyên ghé thăm trang web này để kiểm tra và cập nhật thông tin khi có thông báo mới nhất.

 1. Giới thiệu Louis Bridal

Chúng tôi là xưởng váy cưới với tên thương hiệu Louis Bridal

 • Trụ sở tại địa chỉ: số 46a ngõ 63 đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 01K8027109
 • Số điện thoại liên hệ: 0948209765

Louis Bridal chuyên cung cấp các sản phẩm: Váy cướiÁo dàiVeston cho Ảnh viện, các Studio trong và ngoài nước. Các sản phẩm Hot Hit cũng như phản hồi từ khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật theo địa chỉ website https://louisbridal.com/ này.

 1. Điều khoản sử dụng website

Khi truy cập vào địa chỉ website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc dưới sự giám sát cảu người giám hộ phụ trách. Khách có trách nhiệm phải bảo mật thông tin của mình. Louis Bridal không chịu bất cứ trách nhiệm gây thiệt hại hoặc tổn thất nào từ việc khách hàng không bảo mật thông tin của mình

Nghiêm cấm xử dụng bất kỳ hình ảnh, sản phẩm, video nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc mạo danh đối tác của chúng tôi nếu chưa được sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi. Bất kỳ hành vi nào liên quan đến pháp lý chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tất cả những ý kiến đóng góp từ khách hàng khi sử dụng trang web của chúng tôi để là tài sản quý giá và chúng tôi sẽ xem xét cũng như phản hồi lại thông tin cho quý khách.

 1. Quyền lợi của Louis Bridal

 • Chúng tôi có quyền thay đổi và dừng mọi hình thức mua hàng nào đó mà không cần thông báo trước với bất kể vào thời gian nào
 • Chúng tôi có thể hủy đơn hàng nếu có gian lận trong vấn đề đặt và mua hàng
 • Chúng tôi có quyền bán một sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau trong và ngoài nước khi họ muốn mua sản phẩm đó
 • Chúng tôi có quyền đưa những hình ảnh sản phẩm chúng tôi thiết kế được khách hàng sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng
 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ  dù đã đăng ký hoặc chưa đăng ký. Tất cả các hình ảnh, nội dung, đồ họa, thiết kế, âm nhạc, video, mã nguồn và phần mềm đều thuộc tài sản của chúng tôi. Toàn bộ các thông tin được đăng tải lên website đều được bảo vệ quyền tác giả và luật bản quyền của Việt Nam cũng như công ước quốc tế

 1. Quy định về bảo mật thông tin

Ngoài hệ thống các thông tin dữ liệu của mình, chúng tôi có sử dụng một số dịch vụ của bên thứ 3 để thu thập thôn tin khách hàng khi bạn sử dụng trên website này để giúp chúng tôi truyền tải được những thông tin bổ ích đến khách hàng hơn khi bạn có nhu cầu mua sắm.

Một số thông tin chúng tôi thu thập thủ công: email, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ, nhận xét, đánh giá sản phẩm cũng như các thông tin mà bạn đăng ký tham gia chương trình.

 1. Chính sách bảo mật, xem thêm tại đây

 

Palamostore