Giới thiệu

Louis Bridal là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm: Váy cưới – Áo dài – Veston trong và ngoài nước. Được hình thành và phát triển đầu năm 2018 đến nay. Louis Bridal đã và đang trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường. Với hơn 2500 khách hàng Ảnh Viện studio trong nước và một số khách hàng từ Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc tin tưởng ủng hộ trong thời gian qua. Đó là sự khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường đồ cưới.

Với tâm niệm: “Doanh nghiệp muốn duy trì bền vững thì phải có Khách Hàng, muốn giữ được Khách Hàng thì phải có dịch vụ – chất lượng sản phẩm tốt“. Chính bởi vậy, Louis Bridal luôn luôn nghiên cứu thiết kế, chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng cao từ form dáng chuẩn, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý đến với Khách Hàng thân yêu. Cùng với đó là sự cam kết dịch vụ luôn luôn đặt lợi ích Khách Hàng trên hết. Trong những năm qua, Louis Bridal nhận được hàng ngàn lời khen tích cực từ khách hàng. Xong cũng có một số góp ý từ khách hàng đã giúp Louis Bridal trưởng thành hơn. Đó là sự tâm huyết và tin tưởng rất lớn đến từ Khách Hàng và đội ngũ thợ, nhân viên.

Ngoài những sản phẩm thiết kế may đo có sẵn. Louis Bridal còn thiết kế các sản phẩm: Áo cưới, Áo dài, Veston theo yêu cầu của khách hàng. Từ mẫu mã, số đo khách hàng gửi với độ thiết kế chính xác cao với thời gian 5 – 7 ngày tùy độ khó của sản phẩm.

Với tầm nhìn và xứ mệnh trong 5 năm tới. Thương hiệu váy cưới – áo dài – veston Louis Bridal sẽ phủ sóng đến với Khách Hàng trên mọi cung đường tại Việt Nam và vươn mình trở thành một thương hiệu được thế giới biết đến. Rất vui được đồng hành và phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0896.68.60.96 – 0869.75.75.25 – 0869.75.75.45

Palamostore