Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo trong trình quảng cáo doanh nghiệp (BM) 2020

Chào các bạn.

Sau khi chúng ta tạo xong trình quảng cáo doanh nghiệp hay còn gọi BM. Bước tiếp theo chúng ta tạo các tài khoản quảng cáo trong BM đó. Thông thường mỗi một tài khoản BM mới chỉ được tạo 1 tài khoản quảng cáo. Sau khi chạy quảng cáo và đã chi tiêu tiền cho facebook. Khi đó tài khoản BM chúng ta mới được tạo tối đa 5 tài khoản quảng cáo mặc định. Để tạo được nhiều tài khoản quảng cáo hơn, chúng ta cần chi tiêu một số tiền tương đối và xin gia tăng số lượng tạo tài khoản quảng cáo mới.

Có một số nick facebook sau khi tạo xong BM có thể tạo được luôn tài khoản quảng cáo. Nhưng cũng có một số tài khoản để vài tiếng hoặc qua 24 tiếng mới có thể tạo được tài khoản quảng cáo. Để tạo được tài khoản quảng cáo, chúng ta truy cập đường dẫn: https://business.facebook.com/ và chọn BM vừa tạo

sau khi chọn BM cần tạo tài khoản quảng cáo, các bạn vào cài đặt cho doanh nghiệp –> tài khoản quảng cáo –> thêm

Tiếp theo chọn “tạo tài khoản quảng cáo mới“và điền các thông tin vào. Lưu ý chọn múi giờ và loại tiền thanh toán. Chiến dịch quảng cáo sẽ được chạy và phân phối theo múi giờ chúng ta chọn. Mỗi một loại tiền thanh toán VNĐ hoặc USD đều có ưu nhược điểm khác nhau. Sau khi điền các thông tin xong chọn tiếp. Như thế là đã hoàn thành việc tạo tài khoản quảng cáo trên BM rồi.

Để add phương thức thanh toán quảng cáo facebook, xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Palamostore