Hướng dẫn tạo trình quảng cáo doanh nghiệp Facebook mới nhất 2020

Để tạo tài khoản quảng cáo facebook. Chúng ta có 2 hình thức tạo tài khoản chính mới nhất hiện nay.

  • Tài khoản quảng cáo facebook cá nhân
  • Tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp

Đây là hai hình thức tài khoản quảng cáo chính của facebook. Sau đây chúng ta bắt đầu tiến hành công việc tạo tài khoản quảng cáo để chuẩn bị tài nguyên cho công việc bán hàng của mình.

Cách 1 tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân

Chúng ta truy cập theo đường dẫn: https://www.facebook.com/adsmanager/manage/ để truy cập vào tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân có sẵn trên tài khoản facebook của mình.

Cách 2 tạo tài khoản quảng cáo doanh nghiệp

Mỗi một tài khoản facebook cá nhân sẽ tạo được 2 tài khoản quảng cáo doanh nghiệp trên đó. Để tạo tài khoản quảng cáo doanh nghiệp, chúng ta truy cập 1 trong 2 đường dẫn sau:

  • https://business.facebook.com/
  • https://business.facebook.com/overview

Sau khi truy cập vào 1 trong 2 đường dẫn trên. Chúng ta click vào nút “tạo doanh nghiệp” và điền các thông tin về doanh nghiệp mình

Trong ô đầu tiên chúng ta điền tên tài khoản BM (tên này chỉnh sửa được), tên người quản trị (giữ nguyên theo nick facebook cá nhân), email doanh nghiệp (đây là email dùng xác nhận tài khoản quảng cáo doanh nghiệp này, nên là email nick facebook tạo BM). Sau khi điền các thông tin chúng ta bấm “hoàn tất”.

Tiếp theo chúng ta vào email vừa nhập và xác nhận thông tin facebook vừa gửi trong email đó. Chúng ta bấm vào đường link để xác nhận tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Như thế là chúng ta đã hoàn thành xong việc taọ tài khoản quảng cáo doanh nghiệp facebook.

Để chạy được quảng cáo sau khi tạo tài khoản quảng cáo cá nhân hoặc tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Chúng ta cần phải add thẻ visa ngân hàng và chỉnh sửa một số thông tin trên tài khoản quảng cáo BM trước khi tiến hành chạy quảng cáo facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Palamostore